แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
บอกอะไรเกี่ยวกับ New Standard
ของ anti-aging สำหรับผิวแพ้ง่าย

 
image

       Heparan sulfate เป็นที่รู้จักกันดีในวงการด้านโรคผิวหนัง มีการศึกษามากมายว่าเกี่ยวข้องกับการซ่อมแซมบาดแผล การติดเชื้อที่ผิวหนัง โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง โรคผิวหนังอักเสบโรซาเชีย และโรคสะเก็ดเงิน Heparan sulfate เป็นสิ่งจำเป็นในการสังเคราะห์คอลลาเจน เพราะเป็น growth factor ที่คอยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ มีการนำ Heparan sulfate มาใช้ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อบำรุงผิว ทั้งในผิวชั้น Epidermis และ Dermis โดย Heparan sulfate ที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ถึงชั้นลึกมีอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Sente เท่านั้น

– Vivian Bucay, MD, FAAD

image
       Dermal Repair Cream เป็นผลิตภัณฑ์ Sente ที่ฉันชอบใช้และแนะนำมากที่สุด เพราะนอกจากจะให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะแล้ว ยังสามารถต้านการอักเสบ ปลอบประโลมผิว และทำให้ผิวเต่งตึงได้ในทันที คนไข้ของฉันที่ใช้ Dermal Repair Cream จะพบว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น รอยแดงลดลง ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น รู้สึกผิวสดใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์
– Diane Orlinsky, MD, FAAD
image
      ผลิตภัณฑ์ที่ฉันแนะนำมากที่สุดคือ Dermal Contour Pressed Serum เพราะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระชับ และสามารถซ่อมแซมผิวให้ดีขึ้น มีเนื้อสัมผัสบางเบา สามารถทาทับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน ฉันจะแนะนำให้คนไข้ใช้ Dermal Contour Pressed Serum หลังจากผ่านการรักษาผิวไปแล้ว 72 ชั่วโมง และฉันขอแนะนำให้ใช้ Dermal Repair Cream ระหว่างทำหัตถการต่าง ๆ เช่น ใช้หลังลอกผิวด้วยสารเคมี หลังการทำmicroneedling หลังการทำ radio frequency microneedling หรือหลังการทำเลเซอร์
– Eva Simmons-O'Brien, MD, FAAD
image
      ฉันคิดว่า Dermal Repair Cream คือที่สุดของครีมบำรุงผิว เพราะได้รวมส่วนผสมดี ๆ หลายอย่างเข้าด้วยกันในขวดเดียว ประกอบไปด้วย Heparan sulfate ส่วนประกอบสำคัญของผิวสุขภาพดี สารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินอี และ สารสกัดเพิ่มความชุ่มชื้น Dermal Repair Cream ช่วยลดเลือนริ้วรอยและลดเม็ดสีผิวผิดปกติได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่อุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิว เหมาะสำหรับคนที่อยากประหยัดเวลา เพราะช่วยได้ถึง 4 ปัญหาในขวดเดียว
– Rachel Nazarian, MD, FAAD
image
      HS analogs ได้รับการยอมรับอย่างดีจากผู้ป่วยทุกราย โดยเฉพาะในผู้ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่ายที่มีปัญหาผิวแก่ก่อนวัย ฉันพูดได้เลยว่าคนไข้ของฉันที่เป็นโรคผิวหนังอักเสบโรซาเชียใช้ Sente Dermal Repair Cream ตามคำแนะนำสามารถใช้ได้โดยไม่มีปัญหาอะไรเลย
– Leslie Baumann, MD, FAAD
image
      ที่ฉันชอบ Dermal Repair Cream มากเพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวของคนไข้ก่อนทำหัตถการดีขึ้นและยังสามารถใช้ได้ต่อเนื่องหลังทำหัตถการ เพราะสามารถฟื้นบำรุงผิวหลังการทำหัตถการให้ดีขึ้นได้อีกด้วย ฉันไม่ต้องเพิ่มผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้คนไข้ใช้เลย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากจริง ๆ ชอบมากที่ไม่ต้องบำรุงผิวหลายขั้นตอนหลังทำหัตถการ 
– Rosalyn George, MD, FAAD
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้